ViHoth Solutions ký kết hợp tác chiến lược với SSPACE

Thảo luận trong 'Cuộc sống muôn màu' bắt đầu bởi MediaViHoth, 15/6/24.

 1. MediaViHoth
  Offline

  MediaViHoth Active Member

  Tham gia ngày:
  23/3/22
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Ngày 10/5/2024, Lễ ký kết hiệp tác giữa ViHoth Solutions và công ty TNHH biện pháp và nhà cung cấp SSPACE đã diễn ra thành công rẻ đẹp. Sự cộng tác mở ra đa dạng thời cơ và biện pháp chiến lược về đào tạo cho những phần mềm SOLIDWORKS, SolidCAM, SWOOD.

  Giới thiệu về SSPACE
  SSPACE là 1 trong những công ty bậc nhất trong lĩnh vực đào tạo công nghệ và cung ứng các biện pháp phần mềm đương đại. Được xây dựng thương hiệu với sứ mạng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, SSPACE ko giới hạn đổi mới và phát triển để mang lại những chương trình huấn luyện toàn diện và cập nhật nhất, giúp học viên đồ vật tri thức và kỹ năng thực tại cần yếu trong thời đại công nghiệp 4.0.

  SSPACE mang hàng ngũ giảng sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, được tuyển chọn chu đáo từ các đơn vị quản lý công nghiệp mấu chốt. Nhờ ấy, các khóa học của SSPACE luôn đảm bảo chất lượng và đáp ứng được đề nghị khắt khe của thị phần lao động.

  Được sự tin tưởng và đi cùng hợp tác của các cá nhân, doanh nghiệp ở phổ quát đô thị trên cả nước, SSPACE liên tiếp tăng chất lượng, mở rộng và khai triển cách thức huấn luyện. Bên cạnh đó, SSPACE cũng tạo ra các chương trình tài trợ có các trường ĐH/CĐ mở ra cơ hội tiếp cận sắp hơn cho sinh viên có tổ chức.

  Nội dung hợp tác giữa ViHoth và SSPACE
  Buổi ký kết hiệp tác là sự kiện đánh dấu bước bắt đầu rẻ đẹp, 2 đơn vị sẽ đi cùng cùng nhau khai triển những chương trình huấn luyện xịn về SOLIDWORKS, SolidCAM và SWOOD.

  • Đại diện ViHoth Solutions: Ông Đặng Ngọc Hảo – tổng giám đốc
  • Đại diện SSPACE: Ông Nguyễn Ngọc Tuyến – CEO and Founder SSPACE Co., Ltd, Chuyên gia SOLIDWORKS
  Tại buổi ký kết, ông Đặng Ngọc Hảo đã san sẻ về tầm nhìn và chiến lược cộng tác giữa 2 bên, nhấn mạnh rằng sự hợp tác này sẽ đem đến đa dạng giá trị và cơ hội mới cho cả SSPACE và ViHoth Solutions.

  duyệt y việc hài hòa chuyên môn đào tạo của SSPACE và biện pháp kỹ thuật hiện đại trong khoảng ViHoth Solutions, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với những chương trình tập huấn chất lượng cao dựa trên tài liệu và phần mềm xịn, gồm có:

  • SOLIDWORKS Electrical
  • SolidCAM
  • SWOOD
  Điều này sẽ giúp học viên thiết bị các kỹ năng cần yếu, đáp ứng nhu cầu ngày một cao của thị trường lao động.

  Việc dùng các tài liệu và phần mềm xịn trong khoảng ViHoth còn đảm bảo rằng học viên luôn được cập nhật khoa học mới nhất, góp phần tăng chất lượng đội ngũ lao động. Ngoài việc hỗ trợ về phần mềm và tài liệu xịn thì ViHoth còn hỗ trợ SSPACE trong việc vun đắp những chương trình huấn luyện chuyên sâu, cập nhật các tri thức mới nhất.

  ngoài ra, sự hợp tác giữa ViHoth Solutions và SSPACAE còn đem lại phổ biến ích lợi cho những đơn vị và cá nhân. Người mua của SSPACE sẽ thừa hưởng lợi trong khoảng các giải pháp phần mềm tối ưu mà ViHoth cung cấp, giúp cải thiện hiệu quả khiến việc.

  Sự hợp tác này không chỉ mang đến những thời cơ và biện pháp mới cho người mua và học viên của SSPACE và ViHoth, mà còn khẳng định cam kết nâng cao chất lượng huấn luyện khoa học tại Việt Nam. Hãy cùng chờ đón các khóa học trị giá được mở mang trên hệ thống của SSPACE và ViHoth chỉ cần khoảng gần tới nhé.

  Xem thêm: Khóa đào tạo SOLIDWORKS cơ bản online miễn phí
   

Chia sẻ trang này