Version lạ lùng dành cho Singapore: Panerai Luminor GMT Ion Special Limited Edition

Thảo luận trong 'Cuộc sống muôn màu' bắt đầu bởi Tintuc, 21/11/20.

 1. Tintuc
  Offline

  Tintuc Active Member

  Tham gia ngày:
  4/2/20
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  phiên bản tính năng hot Panerai Luminor GMT Ion

  Đọc thêm :đồng hồ rolex cellini fake
  [​IMG]
  liên hệ bậc nhất của Panerai nằm trong trung ương tìm tậu ION Orchard ở Singapore tạo ra vào năm 2011 và hiện dự kiến sẽ mở cửa trở lại vào tháng 10 sở hữu diện mạo phản ánh định hướng thẩm mỹ mới của thương hiệu.
  1 mô hình Panerai với các chi tiết được điều chỉnh cho say đắm có buổi lễ này, Luminor GMT ION Special Edition – 44 mm (PAM01177), báo trước những thay đổi với một cảm hứng bề ngoài thu hút. Được phân phối trong một bản mẫu ngừng chỉ 100 chiếc và dành để bán chọn lọc tại địa chỉ mà nó đã được hình thành, phiên bản nổi bật Luminor GMT ION mới – 44 mm là phiên bản giới hạn trước tiên dành riêng cho địa chỉ bậc nhất của ION và mang vỏ thép AISI 316L mang lớp hoàn thiện bằng satin và gờ bằng thép đánh bóng.
  [​IMG]
  Mặt số bánh sandwich anthracite có trang trí bằng satiné là một phần sự đòi hỏi của 1 tiếng nói thẩm mỹ thống nhất và được cân đề cập. Kể chung, đây là 1 sự tôn vinh đích thực đối có những biểu tượng và màu sắc của “Thành phố Sư tử”. 1 Dấu hiệu nhận biết đặc biệt của người cái là sự hiện diện của màu chủ đạo từ quốc kỳ Singapore. Màu đỏ, được thực hiện một phương pháp chiến lược, ra mắt trên kim giây nhỏ ở vị trí 9 giờ, trên kim chỉ giờ địa phương và trên núm vặn, được phủ trong 1 lớp phủ cao su hiện đại. Màu sắc cũng đã được áp dụng cho dây đeo sản phẩm công nghệ hai ở Caoutchouc, lần dùng màu lần thứ nhất trong lịch sử của Panerai.
  [​IMG]
  Đặc điểm đặc trưng của mô hình được khuếch đại nhờ sự tùy chỉnh tinh tế nhưng kín đáo của vỏ và các thành phần của nó. 1 Bản khắc đặc trưng “Singapore” phát triển ra trên đòn bẩy của cây cầu bảo vệ vương miện và trên mặt sau, cũng có nét giống biểu tượng Đầu Sư tử với đồ họa phương pháp điệu cũng được in nổi trên dây đeo. Đầu Sư tử là một biểu tượng quốc gia tính năng hot của Singapore và nó tượng trưng cho ba giá trị quốc gia: lòng dũng cảm, sự hoàn hảo và sức mạnh.
  [​IMG]
  Được vật dụng chức năng giờ kép, mô hình với bộ đồ vật Calibre P.9010 / GMT, một bộ lắp thêm tự lên dây cót – được kiểu dáng và vững mạnh phần lớn trong Nhà sản phẩm Panerai ở Neuchâtel – có các thùng kép để dự trữ năng lượng cho dự trữ năng lượng trong ba ngày. Bộ vận động sở hữu 1 thứ điều chỉnh thời gian được kết nối với chỉ số ngày cho phép điều chỉnh độc lập với kim giờ, theo từng bước 1 giờ, cả tiến hoặc lùi. Chịu nước tới 30 bar (sâu khoảng 300 mét), Luminor GMT ION Special Edition – 44 mm được lắp thêm dây đeo bằng da bê Ponte Vecchio màu đen có đường khâu màu trắng và khóa chốt hình thang bằng thép chải. Dây đeo cao su lắp thêm hai màu đỏ, cùng mang dụng cụ thay dây đeo, tuốc nơ vít để tháo khóa và hộp gỗ lê khiến cho tròn gói hàng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này