Vài điều cần biết về kệ để tài liệu dành riêng cho thư viện

Thảo luận trong 'Cuộc sống muôn màu' bắt đầu bởi samnguyen, 29/11/21.

 1. samnguyen
  Offline

  samnguyen Active Member

  Tham gia ngày:
  21/11/21
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Vài điều cần cập nhật về Kệ để tài liệu dành riêng cho thư viện . Những chi tiết quan trọng mà tôi nói đến sẽ giúp ích cho khách hàng khi cần.


  Bạn có thư viện trong nhà hoặc bạn muốn kinh doanh nhà sách, thư viện hoặc những mặt hàng lưu niệm. Tất nhiên bạn không thể thiếu những chiếc Kệ đựng hồ sơ chuyên dụng. Bởi vì bạn không biết địa chỉ mua hàng nên nhiều chủ thương phải đặt sản phẩm ở những địa chỉ không uy tín. Để giúp bạn tránh được những việc đó, chúng tôi không ngại tìm kiếm một nơi chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng uy tín hàng đầu hiện nay.


  [​IMG]


  Vài điều cần biết về kệ để tài liệu dành riêng cho thư viện


  nói về sản phẩm kệ để tài liệu dành riêng cho thư viện do thương hiệu này phân phối. Về chất lượng, độ cứng cáp do chất liệu sắt được rèn dưới nhiệt độ cao mang lại cho tạo cảm giác an toàn khi chạm vào. Thêm vào đó, từng mắt lỗ được gia công tỉ mỉ mang tính chuyên nghiệp. Màu sắc đa dạng, tùy theo khách hàng Kệ đựng hồ sơ yêu cầu. Thêm vào đó, chúng tôi cũng chắc chắn rằng sau khi sơn một lớp màu thật đẹp, nơi này còn cho sơn thêm một lớp chống tĩnh điện, chống gỉ sét.


  Chính những cải tiến về mặt kỹ thuật đã mang lại cho vẻ đẹp hiện đại, giàu tính chuyên dụng , công ty Trung Thành trực tiếp gia công và sản xuất. Nhiều khách hàng trong và ngoài nước đặt hàng nơi này cũng vô cùng hài lòng. Họ đã có những đánh giá cao không chỉ về sản phẩm mà còn về chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng của Trung Thành.


  Sau cùng, còn những mặt hàng Kệ thư viện cũng được chúng tôi lưu ý giảm giá bán cho khách hàng nội địa. Tức là những khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi giảm giá vận chuyển xuống còn 0 đồng. Và giảm 50% chi phí chuyển hàng đến những nơi ở khu vực ngoại thành.

  CÔNG TY SX & TM TRUNG THÀNH

  A75/6 Bạch Đằng P.2 Q. Tân Bình - Hotline: 0904 146 644 – 0986 213 714

  Email: [email protected]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này