Tự sướng hay sức khỏe của mọi người

Thảo luận trong 'Cuộc sống muôn màu' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 21/10/21.

 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox Active Member

  Tham gia ngày:
  30/7/20
  Bài viết:
  598
  Đã được thích:
  0
  Thủ dâm là một hành động vô cùng nhiều. Đó là cách không gò bó hoạc tốt để khám phá bản thân, cảm giác lên đỉnh và giảm căng thẳng trong cuộc sống chuyện ấy. Toàn bộ mọi người đều làm hành vi thủ dâm và phim sex ngoại tình, không lọai trừ giới tính, độ tuổi…
  Nhưng có rất nhiều lời đồn rằng, tự sướng chẳng làm ra những khuyết điểm nào về bên thể lực của thân thể. Tuy nhiên, thủ dâm lạm dụng có thể gây ảnh hưởng tới chuyện ấy hoạc cuộc sống mỗi ngày của chúng ta.

  Tác hại của sóc lọ

  Thủ dâm chẳng tạo ra bất kỳ khuyết điểm gì. Thế nhưng, một vài người thấy tội lỗi lúc sóc lọ hoặc phim sex trung quốc cho rằng việc sóc lọ từ từ mãn tính.
  Thủ dâm hoạc trạng thái mình đã sai

  Vì một vài lý do liên quan tới lối sống những người có thể cảm giác tội lỗi khi tiến hành tự sướng. Tuy nhiên, tự sướng không có gì không đúng hoạc cũng chẳng vi phạm lòng tự trọng. Nhưng sẽ, mọi người đã nghe thấy ở đâu đó, thủ dâm là hành vi “bẩn thỉu” và “thiếu lòng tự trọng”.
  Lạm dụng thủ dâm

  Một vài người chắc chắn dậy thì, hành vi nghiện thủ dâm. Các bạn có thể để quá nhiều thời gian cho việc sóc lọ nếu thủ dâm khiến bạn:
  • Không hoạt động hay những học tập khác
  • Không làm hay bỏ học
  • Bỏ những kế hoạch hay chúng ta bè hoặc gia đình
  Dùng nhiều thủ dâm cũng có thể gây hại tới chuyện ấy với những phần lạc quan của đời sống. Tự sướng quá lam dụng có thể khiến cản trở đến công việc với làm việc, từ đó khiến giảm độ thành công lao động.
  Thủ dâm có gây suy giảm sự nhanh nhay của cơ quan sinh dục không?

  Với một số phái nữ bị rối loạn chức năng tình dục, việc phát triển hưng phấn, bao gồm cả việc sóc lọ, chắc chắn làm tăng ham muốn chuyện ấy và sự nhạy cảm.
  Sóc lọ sẽ ảnh hưởng đến sự nhanh nhạy trong quá trình làm chuyện nam nữ và đàn ông, phụ thuộc vào “kỹ thuật” dùng. Ví dụ cầm cậu nhỏ quá chặt trong thời gian sóc lọ và phim sex châu á thì có thể khiến giảm sự nhanh nhạy của dương vật.
  Những bác sĩ về quan hệ khuyến nghị rằng, phải thay đổi kinh nghiệm trong quá trình tự sướng để sẽ được tần suất nhạy cảm trong lúc làm chuyện nam nữ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này