Phân tích các thuật ngữ liên quan đến màn led

Thảo luận trong 'Cuộc sống muôn màu' bắt đầu bởi CongTB, 25/11/21 lúc 17:38.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  0
  Doanh nghiệp cần biết gì về những sản phẩm màn hình LED nhà hàng . Màn hình LED là sản phẩm điện tử sử dụng nhiều trong các hoạt động trình chiếu,.. Chức năng hiển thị của màn hình LED tương tự như màn hình TV. Ngoài ra chúng còn nổi bật về khả năng tùy chỉnh và tuổi thọ màn hình LED.

  Phân tích ý nghĩa của các thuật ngữ

  1. Mức xám của màn hình LED là gì

  Thang màu xám là cái gọi là thang màu hoặc thang màu xám, dùng để chỉ mức độ sáng. Đối với công nghệ màn hình kỹ thuật số, thang độ xám là yếu tố quyết định đến số lượng màu hiển thị. Nói chung, mức xám càng cao, màu sắc hiển thị càng phong phú, hình ảnh càng tinh tế và dễ thể hiện các chi tiết phong phú.

  2. Tỷ lệ mất kiểm soát pixel là gì

  Tỷ lệ pixel ngoài tầm kiểm soát đề cập đến tỷ lệ đơn vị hình ảnh nhỏ nhất (pixel) của màn hình hiển thị không hoạt động bình thường (ngoài tầm kiểm soát). Có hai chế độ mất kiểm soát pixel: một là điểm mù, tức là điểm mù, không sáng khi nó cần sáng, được gọi là điểm mù; hai là điểm sáng không đổi, luôn luôn vào khi nó cần tắt.

  3, mức độ phân biệt độ sáng là gì

  Mức phân biệt độ sáng đề cập đến mức độ sáng của hình ảnh mà mắt người có thể phân biệt được từ tối nhất đến trắng nhất. Tuy nhiên, do độ nhạy của mắt người với độ sáng có hạn nên không thể nhận biết hết được các mức xám này. Nói cách khác, có thể nhiều cấp độ xám gần nhau của mắt người trông giống nhau. Hơn nữa, khả năng phân biệt của mắt ở mỗi người cũng khác nhau. Đối với màn hình hiển thị, mức độ nhận diện của mắt người càng cao càng tốt, vì hình ảnh hiển thị suy cho cùng là để mọi người nhìn thấy. Mắt người có thể phân biệt được càng nhiều mức độ sáng thì không gian màu của màn hình hiển thị càng lớn và khả năng hiển thị màu sắc phong phú càng lớn. Mức độ phân biệt độ sáng có thể được kiểm tra bằng phần mềm đặc biệt.

  Xem: màn hình LED hội trường

  Cách chọn khoảng cách điểm màn hình LED

  Đầu tiên, khoảng cách xem của màn hình LED

  Màn hình hiển thị được đặt ở đâu và mọi người đứng bao xa để nhìn vào màn hình đó là một yếu tố quan trọng trong việc xác định cao độ điểm khi chọn màn hình LED.

  màn hình trong nhà và P7.62 hoặc P10 cho những khoảng cách xa hơn.

  Thứ hai, tổng số pixel của màn hình LED

  Đối với video, định dạng cơ bản là VCD với độ phân giải 352 * 288 và định dạng DVD là 768 * 576. Do đó, đối với màn hình video, chúng tôi khuyến nghị độ phân giải tối thiểu không nhỏ hơn 352 * 288 để hiệu ứng hiển thị đủ tốt. Nếu nó thấp hơn, nó có thể được hiển thị, nhưng nó sẽ không đạt được kết quả tốt hơn.

  Do đó, thông thường hãy chọn màn hình LED, điểm chấm càng nhỏ càng tốt, độ phân giải càng cao, hiển thị sẽ rõ ràng. Tuy nhiên, các yếu tố như chi phí, nhu cầu và phạm vi áp dụng cũng phải được xem xét một cách toàn diện. Ban có thể đọc thêm:

  Ơha
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này