Nhóm học sinh tình nguyện đến từ trường HKAUG, Hong Kong

Thảo luận trong 'Cuộc sống muôn màu' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 31/1/20.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 Active Member

  Tham gia ngày:
  9/3/17
  Bài viết:
  1,296
  Đã được thích:
  0
  Ngày 22/03/2018, đoàn học sinh trường HKAUG đã trải qua một ngày thật ý nghĩa tại Làng May Mắn và Trung Tâm Chắp Cánh. Đoàn bao gồm 5 giáo viên và 48 học sinh.


  [​IMG]

  Xem thêm : đặt bánh Dừa Hạnh Nhân cho event Maison Chance
  Sáng hôm đó, các bạn học sinh đã tìm hiểu thêm về các hoạt động hàng ngày của những thành viên khuyết tật Nhà May Mắn. Những đôi mắt ngạc nhiên và cảm phục khi thấy các anh chị khuyết tật, vượt qua sự cản trở của cơ thể, làm việc với một sự cố gắng và tập trung cao để hoàn thành những tác phẩm ở khu vực Mỹ Nghệ, khu vực May, phòng đá, phòng tin học, phòng tranh.

  Các bạn học sinh rất hào hứng khi mua ủng hộ các sản phẩm của phòng may và phòng vẽ. Chắc chắn chúng sẽ trở thành những kỳ niệm khó quên trong đời học sinh. Mỗi khi nhìn thấy, chúng sẽ là động lực giúp các em vượt qua những thử thách của cuộc sống.

  Trưa đến, đoàn thăm Làng May Mắn và dùng bữa trưa. Các bạn học sinh đã hăng hái bắt tay ngay vào giúp nhà trường dọn dẹp vệ sinh ngay khi ăn trưa xong. Ngày làm việc đầy ấp tiếng cười và sự chia sẻ nên dù trời khá nắng, các em cũng không thấy mệt. Các thầy cô giáo và anh chị hướng dẫn viên của đoàn cũng chung tay lau dọn với một tinh thần hăng say và nhiệt huyết của những trái tim tình nguyện
  [​IMG][​IMG]

  Xem thêm : bánh Croisant Maison Chance
  Hai tiếng đồng hồ ngắn ngủi sau cùng, đoàn học sinh được chia thành các nhóm nhỏ với sự hướng dẫn từ thầy cô giáo để đến với từng lớp học để tập đàm thoại tiếng Anh với các em học sinh của Làng May Mắn.

  Tạm biệt…nhưng không phải là kết thúc, đó là mở đầu cho những chuyến viếng thăm nhau hàng năm được lên kế hoạch.

  Trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi và người khuyết tật Nhà May Mắn - Maison Chance
  Địa chỉ : 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Hotline : 090 906 2528
  Link web site Moc khoa hinh con Ngua : maison-chance.org/shop
  Link web site book tour - book phòng : maison-chance.org/services
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này