Một số mẹo để mua condom siêu mỏng phù hợp cho phái mạnh

Thảo luận trong 'Cuộc sống muôn màu' bắt đầu bởi shopdochoihanoi, 30/5/23.

 1. shopdochoihanoi
  Offline

  shopdochoihanoi Active Member

  Tham gia ngày:
  25/9/22
  Bài viết:
  372
  Đã được thích:
  0
  Một số liệu pháp để mua condom siêu mỏng phù hợp cho phái mạnh

  Xem xét kích thước và dạng hình của bạn. Bao cao su mỏng nhất của Nhật có nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau. Điều quan trọng là chọn bao cao su vừa khít nhưng không quá chặt. Đọc nhãn. Đảm bảo đọc nhãn cẩn thận trước khi sử dụng bất kỳ loại bao cao su nào. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được các tính năng và ích lợi của bao cao su.Tập luyện giúp hoàn hảo hơn. Có thể mất một thời gian để làm quen với việc dùng bao cao su mỏng. Đừng nản lòng nếu bạn gặp một đôi vấn đề lúc đầu. Chỉ cần đấu luyện tập và chung cuộc bạn sẽ tìm ra cách sử dụng chúng một cách thoải mái.

  Bao cao su siêu mỏng được làm bằng mủ mỏng hơn bao cao su tiêu chuẩn, có thể mang lại cảm giác thiên nhiên hơn khi quan hệ dục tình. Điều này là do có ít vật liệu hơn giữa dương vật và âm đạo, điều này có thể dẫn đến tăng độ nhạy cảm và khoái cảm. Bao cao su mỏng cũng ít bị rách hơn bao cao su tiêu chuẩn, nên chi chúng có thể ngừa thai và các bệnh lây qua đường tình dục (STI) hiệu quả.
  [​IMG]
  Dưới đây là một số ích lợi của việc sử dụng bao cao su mỏng:
  Tăng cảm giác và khoái cảm
  Ít có khả năng phá vỡ
  Cũng hiệu quả trong việc ngăn ngừa mang thai và STI
  Có thể được sử dụng với bất kỳ loại chất bôi trơn nào
  Có sẵn trong một loạt các kích cỡ và hình trạng

  Nếu bạn đang ngần một loại bao cao su mang lại cảm giác thiên nhiên hơn khi quan hệ tình dục, thì bao cao su mỏng có thể là một chọn lựa tốt cho bạn. Tuy nhiên, điều quan yếu cần lưu ý là bao cao su mỏng không nhất mực tốt hơn bao cao su tiêu chuẩn. Một số người có thể thấy rằng họ không cung cấp đủ sự bảo vệ hoặc họ có nhiều khả năng bị hỏng hơn. Điều quan trọng là thử nhiều loại bao cao su khác nhau để tìm ra loại thích hợp nhất với bạn.

  [​IMG]

  Dưới đây là một số loại bao cao su mỏng khác nhau hiện có:
  Bao cao su Sagami 0.01
  Bao cao su mỏng Polyurethane
  Bao cao su màng mỏng tự nhiên

  nữ giới có thích dùng bao cao su siêu mỏng không
  Khi quan hệ, cậu nhỏ sẽ thực hiện quá trình xâm nhập vào sâu bên trong cô bé. Quá trình này được diễn ra nhờ vào lực đẩy từ cánh mày râu tác động đến âm đạo của đối phương. do vậy, khi sử dụng bao cao su, bề mặt ngoài của sản phẩm này sẽ chạm vào bạn gái thay vì phần da thịt của dương vật.

  thực tại trong quá trình dùng sản phẩm này đã khiến nhiều cặp đôi góp ý cần cải thiện chất lượng bao cao su để cuộc yêu của họ được trọn vẹn hơn. Do đó, bao cao su siêu mỏng đã ra đời với mong muốn đem lại trải nghiệm trung thực nhất cho cả chàng và nàng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này