Máy in thẻ sinh viên là gì? Tính năng của thẻ sinh viên

Thảo luận trong 'Cuộc sống muôn màu' bắt đầu bởi pqmseo, 19/8/21.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Expired VIP

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  550
  Đã được thích:
  0
  Máy in thẻ sinh viên hiện nay được dùng phổ biến trong các trường học hiện đại. Hiện giờ các loại máy in thẻ sinh viên sáng tạo được những nhà cung cấp tung ra thị trường với đa dạng kiểu dáng và công dụng. Giúp các bạn có nhiều sự chọn lựa hơn cho mình.

  Máy in thẻ sinh viên là gì?
  Máy in thẻ sinh viên là sản phẩm ngoại vi được kết nối trực tiếp với máy tính. Sử dụng để in thông tin, mã vạch, hình ảnh lên thẻ nhựa theo yêu cầu của người mua. Máy in thẻ loại 1 phải chắc chắn chất lượng hình ảnh in trên thẻ rõ rệt, màu sắc chân thực. Công nghệ mà máy in thẻ bây giờ sử dụng là in truyền nhiệt. Cụ thể thì mực sẽ được in và tiếp xúc trực tiếp trên bề mặt thẻ tạo điều kiện cho thẻ in được rõ nét, chất lượng mực in được cải thiện hơn.

  Có sự giúp ích của vật dụng máy in, bạn có thể in trên nhiều bề mặt khác nhau. Ví dụ như thẻ nhựa, thẻ trắng hay thẻ từ. Nhớ lưu ý chọn thẻ có kích thước tiêu chuẩn thích hợp để đạt chất lượng in đẹp nhất.

  [​IMG]

  Phân loại máy in thẻ
  Dựa vào đặc điểm và ứng dụng mà máy in thẻ được chia ra thành hai loại. Bao gồm máy in thẻ trắng và máy in kết từ.

  • Máy in thẻ trắng: Đúng như tên gọi, máy dùng kỹ thuật in cơ bản in lên thẻ nhựa trắng, thẻ chip, thẻ từ trắng

  • Máy in kết từ: có thể nghĩ là sự hài hòa hợp nhất về mặt chức năng giữa vật dụng ghi từ và máy in thẻ nhựa. Chính sự phối hợp này đem lại cho các khách hàng cần in thẻ từ làm giảm được thời gian in thẻ.
  Tính năng của máy in thẻ sinh viên
  Máy in thẻ sinh viên dần cam kết được Ưu điểm của mình và ngày một trở nên thông dụng bởi tính năng nổi bật. Bao gồm:

  • Khả năng in đa năng, in linh hoạt trong mọi trường hợp theo yêu cầu người sử dụng

  • Sản phẩm sẽ đáp ứng đúng với nhu cầu bảng thiết kế của mẫu thẻ có sẵn. Máy in thẻ là sản phẩm in, mực và thẻ nhựa là vật tư dùng để ra sản phẩm theo nhu cầu.

  • Tính năng chống hàng fake giúp ngăn ngừa việc sao chép và in lại thẻ. Thành ra nhiều mẫu máy in đã sử dụng thẻ in có trong mực UV và an ninh nguyên liệu phủ.

  • Được ứng dụng nhiều tại các trường học

  • Dùng đơn giản và thuận lợi, hoạt động bền theo thời gian.
  Thông số kỹ thuật lúc in thẻ sinh viên
  • Chất liệu: chất liệu nhựa PVC sở hữu đa dạng đặc điểm ưu việt như độ bền cao, tiện lợi trong quá trình dùng, kiểu dáng thời trang, ít bị bay màu, chi phí thấp…Nên được vận dụng phổ biến.
  • Kích thước: thông thường kích thước của thẻ sinh viên sẽ là 86 x 54 x 0,76 mm, như vậy như một mẫu thẻ ATM ngân hàng, thẻ nhân viên…
  Thẻ học sinh thường chia thành 2 loại:

  • Thẻ học sinh đứng
  • Thẻ học sinh ngang
  Thẻ được in hai mặt:

  • Mặt trước được in tên học sinh, logo trường học, ảnh thẻ, thông tin cá nhân….
  • Mặt sau in quy định bảo quản thẻ, hoặc với 1 số trường lựa chọn in 2 mặt giống nhau để thuận lợi lúc sử dụng. Đối với 1 số trường ngày nay họ sử dụng mặt sau để thêm mã thông tin nhà băng liên kết.
  [​IMG]

  Công dụng máy in thẻ sinh viên
  • Dễ quản lý:
  Trên thẻ có đầy đủ thông tin cần phải có họ và tên, tháng ngày năm sinh, lớp, khóa theo học, bởi vậy việc điều hành sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc chưa có thẻ.

  • Kiểm soát điều phối dễ hơn
  Không cấp thẻ giống như việc gỡ rối trong một tấm bòng bong. Nếu bạn gặp 1 trẻ đi lạc mà không biết được bé học ở đâu trường nào. Thẻ học sinh chính là phương pháp hữu hiệu nhất cung ứng đủ thông tin cần phải có cho khách hàng.

  • Nâng cao tính dễ dàng tiết kiệm thời gian.
  Đã có phần đông thẻ học sinh được in tích hợp với thẻ ATM nhỏ gọn và dễ đem theo. Đặc trưng trước đây phải có đến hai loại thẻ, nhưng giờ đây chỉ cần 1 loại thẻ tích hợp bạn đã có hai công dụng. Nhỏ gọn tiện lợi nhét vừa ví tiền, đặc biệt nhất đó chính là nhét vừa ví tiền dễ đem theo.

  • Độ thẩm mỹ cao:
  Những Mẫu thẻ được in với bề ngoài gia công đẹp mắt khiến cho tăng tính thẩm mỹ như 1 nét đặc biệt của trường để nhận diện với những ngôi trường khác.

  Smartid là 1 trong các công ty phân phối máy in thẻ sinh viên, in thẻ nhựa uy tín hiện giờ. Bạn có thể chọn lựa các loại máy in thẻ với đa dạng kiểu dáng và giá cả cạnh tranh tại đây.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này