máy bơm nước giếng khoan là gì

Thảo luận trong 'Cuộc sống muôn màu' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 27/3/17.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 Active Member

  Tham gia ngày:
  9/3/17
  Bài viết:
  1,296
  Đã được thích:
  0
  Đây chính là cái máy bơm có thể đặt chìm trong nước & được dùng trong các công tác khai thác nguồn nước trong mặt đất bằng việc xây các giếng khoan, hoặc đào giếng. Một chiếc máy bơm nước hỏa tiễn bình thường thì hay áp dụng cho các giếng khoan nào có mực nước khỏang 30 mét trở lên. Ngoài tên gọi bơm nước hỏa tiễn người ta còn gọi với cái tên quen thuộc là máy bơm nước chìm giếng khoan ).
  [​IMG]
  bơm nước hỏa tiễn có những đặc điểm gì?

  bơm nước hỏa tiễn hay bơm chìm giếng khoan có ưu điểm là động cơ kín được ráp liền thân máy bơm nước để toàn bộ máy có thể hoạt động chìm trong nước. thiết kế bằng vật liệu chống ăn mòn của cái máy này giúp chúng ngăn chặn hiệu quả hiện tượng bào mòn hay xảy ra với nhiều mẫu máy bơm nước thông thường.

  Nguyên tắc làm việc của bơm nước hỏa tiễn:

  Tại đường vào của bánh công tắc thì một khoảng chân không được sinh ra, dẫn đến áp suất tại buồng chứa lớn hơn so với vị trí ống hút, do đó dòng nước có thể làm tốt liên tục được hút vào bơm nước hỏa tiễn. Hai quá trình như thế cứ diễn ra liên tục tạo nên cơ chế vận hành của bơm.

  Trục bơm nước luôn được bảo vệ bằng một mấu nối cơ khí tại vị trí dưới cùng của bơm nước. Còn các bộ phận khác của máy bơm nước ví dụ như vòng bi giúp cho trục bơm có thể làm tốt quay nhanh ở tốc nồng độ cao.

  Bơm hỏa tiễn là mẫu bơm nước chìm nhiều tầng cánh, vì vậy chúng cần được ráp đặt theo chiều thẳng đứng. ngày nay thì máy bơm nước hỏa tiễn đã được nâng cấp nhiều tuy vậy về cơ bản thì nguyên lý vận hành của chúng vẫn dựa theo nguyên tắc sơ khai là các chất lỏng có thể được hút vào bể bơm, do tác động của lực ly tâm bởi vận hành của bánh công tắc thì các chất lỏng này bị đẩy ra ngoài và theo đường dẫn vào tới ống, sau đó bị đẩy với áp suất khá lớn tạo thành quá trình đẩy của máy bơm.

  ứng dụng ngày nay của máy bơm hỏa tiễn:

  Bây giờ bơm nước hỏa tiễn được áp dụng cho rất nhiều nhu cầu đa dạng như cấp nước để sinh hoạt hàng ngày & sản xuất công nghiệp, hay còn có khả năng tăng áp lực và sử dụng trong những cơ quan xí nghiệp nước lớn ở nước ta,… Cần lưu ý một điều là đối với dòng bơm hỏa tiễn không được dùng trong chúng để bơm hút những chất lỏng dễ gây bắt lửa như xăng dầu, hoặc chất thải sinh hoạt,…

  các sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn đều được cửa hàng Tân Huỳnh Châu nhập từ nước ngoài chính thương hiệu từ những nhà sản xuất trực tiếp, sau đó cung cấp lại cho thị trường nước ta. vì thế mà các sản phẩm của Tân Huỳnh Châu không các uy tín mà giá lại chính xác nhất thị trường.

  bom nuoc gieng khoan sau Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 0869276710 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site bang gia may bom dien tha chim Dongyin : thc-groupvn.com
  MST : 0303145501
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này