Làm thế nào để đầu tư đúng và hiệu quả uy tín tại quận 5

Thảo luận trong 'Cuộc sống muôn màu' bắt đầu bởi seoquockhanh, 2/6/21.

 1. seoquockhanh
  Offline

  seoquockhanh Expired VIP

  Tham gia ngày:
  2/4/19
  Bài viết:
  1,111
  Đã được thích:
  0
  Nếu như gia đình không thể xây nhà hướng Nam thì có thể xây giếng trời hoặc mở cửa sổ ở hướng Nam để ngôi nhà nhận được thêm ánh sáng.Trong kiến trúc hiện đại, không gian bếp là một trong những khu vực quan trọng nhất và cũng là nơi được chủ nhà quan tâm tới đầu tiên. Công nghệ tiên tiến cùng với thiết bị đắt tiền cũng được thay thế dần trong không gian bếp nhằm phục vụ tốt hơn cho các bà nội trợ.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/du-an/aqua-city-phoenix-north
  Mặc dù hướng Nam là hướng tốt nhất để xây nhà nhưng không phải ai cũng thích hợp với hướng này. Theo lí luận của phong thủy phái Bát trạch, hướng Nam lại chỉ thích hợp với người mệnh Đông tứ trạch. Với những người thuộc mệnh Tây tứ trạch vẫn có thể làm nhà hướng Nam nếu như biết sử dụng những loại vật phẩm phong thủy như gương bát quái… để hóa giải.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/
  Theo phong thủy, hướng Bắc là âm, hướng Nam là dương, âm dương hài hòa sẽ mang lại thế đất, thế nhà tốt. Tuy nhiên, trên thực tế, việc xác định phương vị chính Nam là một điều không dễ dàng, nếu hướng Nam hơi nghiêng về Đông hoặc Tây cũng không phải gặp trở ngại gì.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại dự án biệt thự biển ở vũng tàu

  Theo các chuyên gia của SunlandSG vị trí bếp và không gian bếp là yếu tố quan trọng hàng đầu, bởi bếp chính là hình tượng của tiền bạc và của sức khỏe. Một không gian bếp vượng khí và chuẩn Địa lý phong thủy không cần có rất nhiều yếu tố và trong đó yếu tố “Hỏa” là yếu tố cơ bản nhất.Đối với không gian bếp trong nhà ở, vị trí của không gian này sẽ phải đặt ở vị trí phía sau nhà (so với cửa chính vào nhà hoặc so với cửa vào bếp nếu được thiết kế ở tầng khác đối với nhà cao tầng).
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này