Cách chăm sóc sau khi nâng mũi chỉ collagen

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, làm đẹp' bắt đầu bởi kienthuclamdep, 30/5/23.

 1. kienthuclamdep
  Offline

  kienthuclamdep Expired VIP

  Tham gia ngày:
  8/7/22
  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  0
  Nâng mũi bằng chỉ collagen bao nhiêu thời gian ổn định?

  Nâng mũi chỉ collagen sẽ dần ổn định từ 7 - 10 ngày, dáng mũi lúc này khá vốn sở hữu và có sự cải thiện rõ ràng. Trong khoảng thời gian này, bạn đừng chạm hoặc tác động vào vùng mũi để tránh thực hiện mũi bị lệch. Một số trường hợp 3 - 5 ngày kể từ khi cấy chỉ collagen nâng mũi sẽ sản sinh ra tình hình thực tế sưng đau, bầm tím và hơi căng tức. đây là tỏ rõ bình thường và sẽ dần dần mất trong những ngày tiếp theo.

  Bài viết liên quan: Nên nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler

  Sau từ 4 - 6 tuần, dáng mũi ngay lúc này sẽ ổn định và mềm mại nhất. Ngay lúc này bạn có thể sinh hoạt như thông thường , không lo bị ảnh hưởng đến vùng mũi. Tuy nhiên, nếu vùng mũi xuất hiện đớn đau, mẩn đỏ, bầm tím kéo dài hơn 1 tuần thì cần đến cơ sở khám chữa bệnh để tìm hiểu thông tin và kiểm tra sức khỏe kịp thời.

  [​IMG]

  Nâng mũi bằng chỉ collagen thời kỳ trong bao nhiêu thời gian ?
  Nâng mũi chỉ collagen được bao nhiêu thời gian , có vĩnh viễn không là thắc mắc được nhiều người nhìn theo. Theo đó, giải pháp nâng mũi này dùng chỉ sinh học để ghép nối các mô da da ở mũi nên sẽ không thể duy trì vĩnh viễn. Thông thường, dùng chỉ collagen nâng mũi chỉ thời kỳ từ 12 - 18 tháng. Bac sĩ kích động bạn nên tìm hiểu thông tin và cấy chỉ không dừng sau 12 tháng, thời kì duy trì sẽ kéo dài hơn.

  Một số trường hợp sự thích ứng dễ tạo ra lại, tương thích với chất liệu collagen rảnh bảo vệ thành quả nâng mũi kéo dài lâu hơn 18 tháng. Không chỉ như vậy, nếu dùng cho cách chăm sau nâng mũi đúng duyệt khoa giúp dáng mũi đẹp , vốn sở hữu trong 2 - nửa thập niên.

  Xem thêm: Nâng mũi cho nam giới: https://seoulcenter.vn/tin-tuc/nang-mui-nam-theo-chuan-han-quoc


  Một số trường hợp đặc cách, hồi sự thích ứng xứng đáng và tiến hành sản sinh collagen vốn sở hữu thì form dáng mũi được giữ kéo dài hơn. Thực tế, nếu với chăm và sinh hoạt khoa học thì có thể kéo dài dáng mũi từ 2 - nửa thập kỷ. Chính vì vậy, cần tìm hiểu và tìm hiểu thông tin thêm các giải pháp giữ mũi được lâu dài.

  Vài cách chăm từ khi thực hiện cấy chỉ collagen nâng mũi như sau:

  • Hứa ngủ đủ giấc ( ngủ trước 11 giờ ) , luôn cam kết tinh thần thoải mái, hửu ích , không quan sát, sợ.
  • Thoa kem dưỡng để mũi luôn trong tình huống đủ độ ẩm, massage trang nhã vùng da xung quanh để phát huy luân chuyển máu , duy trì sự mịn màng, mềm dẻo cho da.
  • Phân bổ các món ăn giàu vitamin, protein, chất xơ, khoáng chất và chan thêm 1 , 5 - 2 lít nước đời thường.
  • Nếu cần ra ngoài, cam kết che chắn, chống nắng tỉ mỉ. Dùng khẩu trang , kính để mũi không bị trò chuyện với bụi , môi trường ô nhiễm.
  • Tập luyện các động tác trang nhã như hít thở để tăng luân chuyển máu , khí huyết di tản và giúp gương mặt thêm phần trẻ trung.
   

Chia sẻ trang này